เรียนต่ออังกฤษ
เรียนต่อออสเตรเลีย
เรียนต่ออเมริกา
เรียนต่อนิวซีแลนด์
เรียนต่อสวิตเซอร์แลนด์
เรียนต่อดูไบ
เรียนต่อแคนาดา
เรียนต่อยุโรป
เรียนต่ออังกฤษ
เรียนต่อออสเตรเลีย
เรียนต่ออเมริกา
เรียนต่อนิวซีแลนด์
เรียนต่อสวิตเซอร์แลนด์
เรียนต่อดูไบ
เรียนต่อแคนาดา
เรียนต่อยุโรป

เรียนต่ออเมริกา

บริษัท บริลเลียนท์ ไลฟ์ จำกัด ตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ จากมหาวิทยาลัยและสถาบันสอนภาษาชั้นนำของสหรัฐอเมริกา
เรียนต่ออเมริกา สมัครเรียน ทำวีซ่า ให้คำแนะนำทุกขั้นตอน Tel: 02 641-4748

LANGUAGE SCHOOLS PROMOTION

OUR STUDENTS
Testimonials

“แบบคนไทยน้อยมาก เลยได้พูดแต่ภาษาอังกฤษเยอะมากๆ ค่ะ วันๆ พูดแต่ภาษาอังกฤษเลยค่ะ ห้องนึงมีประมาณ 15 คน แต่บางทีมันจะโมโหนิดนึงที่แบบทีนักเรียนต่างชาติก็คุยภาษาตัวเองได้ พวกครูก็สอนโอเคค่ะ เนื้อหาถ้าเทียบกับที่เคยเรียนที่อื่นมาถือว่าเข้มกว่าเยอะค่ะ”


น้องแป้ง, EC Los Angeles

“แจ๊สลงเรียนคอร์ส Intensive English 6 เดือนที่โรงเรียน Embassy English เมืองนิวยอร์ก เป็นนักเรียนไทยคนเดียวในห้อง ได้ใช้ภาษาแบบเต็มที่จริงๆ อาจารย์ทุกท่านก็ใจดี เอาใจใส่นักเรียนทุกคน โรงเรียนสะอาด ทันสมัย สภาพแวดล้อมโรงเรียนดีมากคะ เพราะโรงเรียนติดกับ Subway นิวยอร์ก สะดวกมากกก พี่ๆบริลเลียนท์ ไลฟ์ คอยช่วยเหลือทุกอย่างตั้งแต่สมัครเรียน ทำวีซ่า จนกระทั่งมาเรียนที่นี่ ก็คอยติดต่อกันเรื่อยๆ อุ่นใจมากๆคะ ใครอยากเรียนภาษาและได้ใช้ภาษาแบบจริงๆจังๆแนะนำมาที่นี่เลยนะคะ”


น้องแจ๊ส, Embassy English New York

“ประทับใจ New York มากๆ ค่ะ สวยงามอลังการ ไปไหนมาไหนก็สะดวก โรงเรียนก็ดีมากๆ ค่ะ เวลามีปัญหาอะไร เจ้าหน้าที่ให้ความช่วยเหลือนักเรียนอย่างรวดเร็วและเต็มที่ ไม่ผิดหวังเลยค่ะที่เลือกเรียนกับ Kaplan International และดำเนินการกับทาง Brilliant Life มาโดยตลอด ประทับใจมากๆ ค่ะ”


ครูเล็ก, Kaplan International Languages, New York

UNIVERSITY

View More

EVENTS

View More

SUMMER PROGRAM

View More