University of Exeter

University of Exeter มหาวิทยาลัยระดับแนวหน้าติดอันดับ Top Ten ของ UK ตั้งอยู่ที่เมือง Exeter ทางชายฝั่งทะเลด้านตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะอังกฤษ เป็นเมืองที่น่าอยู่และปลอดภัย อัตราอาชญากรรมต่ำ ผู้คนเป็นมิตร รายล้อมด้วยธรรมชาติของพื้นที่สีเขียว นอกจากนี้ยังผสมผสานด้วยเรื่องราวประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม ความทันสมัยไว้ด้วยกัน มีแหล่งชอปปิ้ง สถานบันเทิงที่รายล้อมในเมือง สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ได้แก่ แหล่งการวิจัยทางพฤกษศาสตร์ อันเป็นที่รู้จักในชื่อ Eden Project สามารถเดินทางไปลอนดอนได้อย่างสะดวก ใช้เวลาเดินทางด้วยรถไฟเพียง 2 ชั่วโมงครึ่ง มีสนามบินระหว่างประเทศเพื่อเดินทางสู่ประเทศอื่นๆ ในยุโรปได้อย่างสะดวกสบาย

University of Exeter อยู่ใกล้กับ City Centre อย่างมาก ห่างจากสถานีรถไฟ Central Station ไม่ถึง 10 นาที สามารถเดินจากอาคารเรียนและสถานที่ติดต่อต่างๆ ภายในบริเวณมหาวิทยาลัยได้โดยง่าย มหาวิทยาลัยประกอบด้วย 3 แคมปัส คือ แคมปัส Streatham สำหรับคอร์ส Business Law Humanities & Social Sciences Psychology, Engineering and Biosciences แคมปัส St Luke สำหรับคอร์ส Education, Medicine, Sport Science ห่างจาก City Centre ประมาณ 20 นาทีโดยรถเมล์ และอีกที่ คือแคมปัส Cornwall ห่างจากเมือง Exeter 90 นาที สำหรับคอร์ส Specialist Course อย่างเช่น Conservation Biology, Renewable Energy, Climate Change, Environmental Science, Geology และ Mining Engineering

    มหาวิทยาลัยถูกจัดให้อยู่ในอันดับที่ 8 in the UK (Top Ten) โดย Sunday Times University Guide 2014 อันดับที่ 10 (Overall) โดย The Guardian League Table 2013 และจากการสำรวจความพึงพอใจต่อครูผู้สอน มหาวิทยาลัยได้รับความพึงพอใจถึง 91% โดย National Student Survey 2013 มหาวิทยาลัยเป็นสมาชิกของ Russel Group ที่โด่งดังด้านงานวิจัย อีกทั้ง University of Exeter ยังโด่งดังในด้าน Accounting and Finance, Business Studies, Economics และสาขาวิชากว่า 16 วิชายังติดอันดับ Top Ten อีกด้วย มหาวิทยาลัยมีการลงทุนกว่า 400 ล้านปอนด์ในการปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัยไม่ว่าจะเป็น ห้องเรียนที่มีความทันสมัย หรือห้องสมุดขนาดใหญ่

Scholarships

ที่พักของมหาวิทยาลัย

บริษัท บริลเลียนท์ ไลฟ์ จำกัด ผู้นำด้าน เรียนต่อประเทศอังกฤษตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วสหราชอาณาจักร ให้คำแนะนำ, สมัครเรียน, ทำวีซ่า, จัดหาที่พักและรถรับที่สนามบิน ไม่คิดค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น
โทร 02 641-4748