OUR STUDENTS
Testimonials

“ผมไปเรียนที่ EC English เมือง Bristol ครับ ก็ประทับใจที่ได้เรียนที่นี่นะครับ มีหลายๆ เรื่องทั้งดีและไม่ดีปนๆ กันไป ผมประทับใจที่ได้มีโอกาสลองไปใช้ชีวิตที่ต่างประเทศคนเดียว ได้ประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ไม่เคยเจอมาก่อนในชีวิต สนุกดีครับ”


น้องอั้ม, EC English, Bristol

“แบบคนไทยน้อยมาก เลยได้พูดภาษาอังกฤษเยอะมากๆ วันๆพูดแต่อังกฤษเลยค่ะ ห้องนึงมี~15คนค่ะ แต่บางทีมันจะโมโหนิดนึงที่แบบทีนักเรียนต่างชาติคุยภาษาตัวเอง พวกครูก็สอนโอเคค่ะ เนื้อหาถ้าเทียบกับที่เคยเรียนที่อื่นมาถือว่าเข้มกว่าเยอะ”


น้องแป้ง, EC Los Angeles

“โรงเรียนดีมากๆ ครับ เพื่อนๆ ทุกคน friendly สนิทกันไวมากครับคุยรู้เรื่องบ้างไม่รู้เรื่องบ้าง คุณครูก็สอนดีมากครับ Auckland เป็นเมืองที่เงียบสงบ บรรยากาศชิวๆ ดีครับ ผู้คนใจดีมาก”


น้องโอปอ, Kaplan International English, Auckland

“รู้สึกดีมากๆๆ เลย ที่เลือกไปเรียนที่อังกฤษกับทาง บริษัท บริลเลียนท์ ไลฟ์ค่ะ พี่ๆ ที่บริลเลียนท์ ไลฟ์ ดูแลเราสองคนแม่ลูกดีมากๆ ช่วยเหลือเราทุกสิ่งอย่างค่ะ ช่วยทำวีซ่าให้คุณแม่ด้วย แนะนำญาติและเพื่อนๆ ให้มาใช้บริการที่นี่ด้วยค่ะ”


น้องซิน, Coventry University London

“ตอนนี้เรียนอยู่ที่ Anglia Ruskin University ที่เมือง Cambridge ค่ะ รู้สึกชอบเมืองนี้มาก เพราะสงบและไม่วุ่นวายจนเกินไป ที่สำคัญมหาวิทยาลัยที่เรียนอยู่มีขนาดใหญ่และอำนวยความสะดวกให้กับนักเรียนดีมากๆ เลยค่ะ”


น้องเบนซ์, Anglia Ruskin University, Cambridge

“มาเรียนที่ university of Essex สาขา molecular medicine พี่ๆ ที่ brilliantlife ดูแลทุกขั้นตอนดีมากๆ ครับ ทั้งเรื่องการเตรียมวีซ่า การสมัครเรียน มาเรียนที่นี่สนุกมาก ได้ภาษา ได้เพื่อน ถ้ามีโอกาสอยากให้ทุกคนมาเรียนที่อังกฤษครับ”


น้องแพน, University of Essex

“Newcastle เป็นเมืองที่น่าอยู่มากครับ ใครที่อยากมาเรียนภาษาผมแนะนำเมืองนี้เลย ที่โรงเรียนคนไทยก็ไม่เยอะมาก ผมมีเพื่อนต่างชาติเยอะเลยครับ” 


น้องเพชร, International House, Newcastle

“ไม่มี บริลเลียนท์ ไลฟ์ ไม่มีน้องแอนวันนี้นะคะ ขอบพระคุณพี่ๆ ทีมงาน บริลเลียนท์ ไลฟ์ด้วยนะคะ ขอบคุณจากใจเลยค่ะ”


น้องแอน, Anglia Ruskin University Cambridge

“มาเรียนที่  Stafford House London นี่ดีมากเลยครับ ตอนนี้ก็กำลังจะเรียนต่อปริญญาโทที่อังกฤษ ก็ให้พี่ที่ บริลเลียนท์ ไลฟ์ ช่วยดำเนินการให้ต่อครับ”


น้องคิว, Stafford House London

“ตอนนี้เรียนอยู่ที่ Anglia Ruskin University ที่เมือง Cambridge ค่ะ รู้สึกชอบเมืองนี้มาก เพราะสงบและไม่วุ่นวายจนเกินไป ที่สำคัญมหาวิทยาลัยที่เรียนอยู่มีขนาดใหญ่และอำนวยความสะดวกให้กับนักเรียนดีมากๆ เลยค่ะ ”


น้องจีน่า, Anglia Ruskin University, Cambridge

“ แบมมาเรียนที่ Cats College เมือง Cambridge เมืองนี้เป็นเมืองที่ค่อนข้างน่ารัก น่าอยู่ และเป็นเมืองที่ทุกคนที่มาอังกฤษน่าจะต้องแวะมาเที่ยวชมเพราะอยู่ไม่ไกลจากลอนดอนมากค่ะ ต้องขอบคุณพี่ๆบริลเลียนท์ ไลฟ์ ที่ช่วยทั้งแนะนำสถานที่เรียน ทำวีซ่า เตรียมเอกสารให้ทุกอย่าง ทำให้เรื่องไปเรียนเป็นเรื่องง่ายๆสำหรับเราเลยค่ะ”


น้องแบม, CATS College

“ป้าอุ่นใจที่เลือกไปเรียนกับทาง Brilliant Life จัดการให้ทุกอย่าง ไม่ผิดหวังเลยคะ ใช้บริการมาหลายรอบแล้ว และชอบในคุณภาพการเรียน การสอนของ Kaplan ป้าไปทั้ง Sydney, Melbourne, Edinburgh และ New York ประทับใจมากๆคะ”


คุณครูเล็ก, Kaplan Edinburgh

“สั้นๆ เลย คือ ดีทุกอย่างเลยครับ ถือเป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ ครับ”


น้องเจ, Stafford House London

“เรียนภาษาและได้ท่องเที่ยวท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ไปแล้วจะรัก นิวซีแลนด์”


น้องโฟม, The Campbell Institute Wellington

“สำหรับใครที่ชอบเมืองสวยๆไม่วุ่นวาย แนะนำเมืองเคมบริจเลยคะ เป็นเมืองแห่งการศึกษา รู้สึกปลอยภัยเพราะมีแต่นักเรียน ไปแล้วประทับใจมากๆเลยคะ”


น้องบุ๋น, Stafford House Cambridge

“ผมมาเรียนการโรงแรมที่ HTMi Switzerland เพราะพี่ๆ ที่ Brilliant Life แนะนำมาครับ ตอนแรกก็ไม่มั่นใจว่าผมจะเรียนได้รึเปล่า แต่พอได้มาเรียนแล้ว ผมประทับใจทุกๆ อย่างครับ ทั้งการเรียนการสอน ที่ผมได้ลงมือปฏิบัติจริงๆ มีกิจกรรมให้ทำตลอดเวลา ทั้งสถานที่เรียน ที่มีทุกอย่างพร้อม มีหอพักที่สะดวกสบาย มีสิ่งแวดล้อมและบรรยากาศรอบๆ โรงเรียนที่สวยงาม เรียนที่นี่ไม่มีเบื่อเลยครับ ที่สำคัญหลังจากเรียนจบคอร์สแล้วก็ได้ฝึกงานที่โรงแรมจริงๆ ตอนนี้ผมได้งานแล้วครับ รู้สึกขอบคุณพี่ๆ ที่ Brilliant Life ที่ช่วยเหลือ เรื่องเรียน เรื่องวีซ่า และให้คำปรึกษาทุกอย่างกับผมครับ”


น้องโอ, HTMi Switzerland

” 


น้องสอง, Bangor University

“ได้มาเรียนต่อ ป.โท สาขา Pharmaceutical Biotechnology กับทาง University of Greenwich ที่อังกฤษ ตอนนี้เริ่มเรียนในส่วนของเนื้อหาตามสาขาวิชา ซึ่งตอบโจทย์ตามความต้องการของเราและของทุนมาก รายละเอียดของเนื้อหาสามารถไปประยุกต์ใช้ในการทำงาน และพัฒนาแนวคิดต่อยอดการรักษาที่ประเทศไทยได้ค่ะ ระบบการศึกษาที่อังกฤษอำนวยความสะดวกครบถ้วน ทั้งหอพัก ห้องสมุด ห้องแลปสำหรับปฏิบัติการ รวมถึงการสอนให้รู้และศึกษาต่อยอดด้วยตัวเองได้ น่าสนใจมากค่ะ
ก่อนหน้านี้ หลังจากทราบข่าวได้รับทุน ประมาณเดือน มีนาคม เป็นอะไรที่เร่งรีบมาก เพราะต้องรีบหามหาวิทยาลัยให้ทันกับภาคการศึกษาที่จะเปิดตอน กันยายน ถ้าไม่ได้พี่เอ็กซ์ จากทาง Brilliant Life คอยช่วย ชีวิตคงวุ่นวายกว่านี้มากๆค่ะ พี่เอ็กซ์ใจเย็นมาก รับฟังปัญหาและช่วยเหลือตลอด ตั้งแต่ยื่นสมัคร ติดต่อกับทางมหาวิทยาลัย ดูแลเอกสารยื่นวีซ่า นัดวันยื่นวีซ่า พี่ๆใส่ใจในรายละเอียดมากๆค่ะ ขนาดบินมาที่นี่ก็ยังคอยถาม และคอยช่วยเหลืออยู่เลยค่ะ อุ่นใจมากจริงๆ
ประทับใจมากและขอบคุณมากๆ ค่ะ 
” 


น้องไข่ตุ๋น, University of Greenwich

“ประสบการณ์การมาเรียน ที่ University College Birmingham ประเทศอังกฤษ ผมรู้สึก พอใจและประทับใจเป็นอย่างมาก มหาวิทยาลัยมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย มีหอพักสำหรับนักเรียนที่สะอาดและราคาไม่แพง ความประทับใจแรก เรื่มตั้งแต่ เรื่องการยื่นขอวีซ่านักเรียน ที่ได้ พี่ที่บริลเลียนท์ ไลฟ์ช่วย แนะนำมหาวิทยาลัย เตรียมเอกสาร และติดต่อกับมหาวิทยาลัยทำให้เป็นเรื่องง่ายด้วยความเป็นมืออาชีพ ที่สำคัญ พอมีคำถามหรือข้อสงสัย พี่เค้าจะตอบกลับเร็วมากแสดงถึงความใส่ใจและเป็นกันเองความประทับใจต่อมา คือ อาจารย์ ที่ friendly มากๆ และใส่ใจนักเรียนที่ไม่เก่งภาษาอย่างผมเป็นพิเศษ ที่สำคัญ การเรียนการสอนที่ UCB จะเน้นให้นักเรียนนำความรู้มาประยุกต์ใช้มากกว่าการท่องจำเพื่อที่ให้นักเรียนสามารถใช้ได้ในชีวิตจริงและในอาชีพการงาน สุดท้ายที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือเพื่อนๆ ในมหาลัย ที่แนะนำเรื่องการเรียน คอยสอนภาษา และสร้างความทรงจำดีๆ ทั้งในและนอกมหาวิทยาลัย ทำให้มีช่วงเวลาดีๆ มากมายเลยครับ


น้องนาย, Birmingham City University

“เลือกเรียนที่ Embassy English, Auckland เพราะเป็นสถาบันภาษาอันดับต้นๆ ตั้งแต่แรกก็ประทับใจพี่เอเจนซี่ที่ดูแลเรื่องเอกสาร พี่เค้าดูแลดีมาก แต่ละรายบุคคลเลย พอหลังจากมาก็มีการคุยกันตลอดหรือถ้ามีปัญหาก็สามารถส่งข้อความไปหาได้และพี่เค้าจะตอบกลับมาทันที พอมาถึงโรงเรียนวันแรกหลังจากสอบวัดระดับก็คิดว่าเราอยู่ใน level ที่ตรงกับเรามาก อาจารย์ที่นี่จะสอนทั้งภาษาอังกฤษ การใช้ชีวิต และสอดแทรกเรื่องอื่นๆ เช่นประวัติศาสตร์ ภาพยนตร์
ทำให้เราไม่เบื่อในการเรียน ก่อนมาภาษาอังกฤษของบีค่อนข้างโอเค สื่อสารคล่อง conversational vocabulary but lacked academic and advanced level เพราะบีชอบดูหนังซ้ำๆในการเรียนภาษาอังกฤษด้วยตัวเอง แต่บีไม่เคยเข้าใจ grammar เลย เนื่องจากภาษาอังกฤษที่เราเรียนรู้ด้วยตัวเองและเคยตั้งใจเรียนในห้องเรียน บีเริ่มเรียน intermediate level และผลที่เค้าคาดว่าเราจะจบคือ upper intermediate level ในระยะเวลา 6 เดือน
แต่หลังจากจบคอร์สกลายเป็นว่าบีเรียนจบใน advance level ซึ่งมาจากการที่อาจารย์ที่นี่ให้ความใส่ใจกับนักเรียนแต่ละรายบุคคล ทำให้บีเรียนรู้ได้เร็ว ที่ประทับใจมากคือ เค้ามีวิธีการสอนที่ทำให้คนที่ไม่เข้าใจ grammar เลยแบบบี สามารถเรียนรู้ได้เร็วมากและเจ้าหน้าที่ที่นี่ดูแลนักเรียนดีมากเหมือนเราเป็นเพื่อนของเค้าและหากิจกรรมมาให้นักเรียนทำทุกอาทิตย์


น้องบี, Embassy English Auckland

“สวัสดีคะ ชื่อ ญา คะ แรกเริ่มคืออยากเก่งภาษาอังกฤษ อยากจะไปเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษจึงเริ่มหาข้อมูลตามเว็บพันทิป มีคนมาตั้งกระทู้แนะนำว่าให้ทำเรื่องผ่านเอเจนซี่จะง่ายกว่าเยอะ เราจึงเริ่มหาข้อมูลเอเจนซี่ต่างๆ โทรไปหลายๆ เอเจนซี่ ส่วนมากจะถามข้อมูลคร่าว ๆ ของเราไว้ แล้วจะให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกับ แต่มีแค่เจ้าหน้าที่ ที่ชื่อพี่เอ็กซ์จาก brilliantlife ที่เดียวที่ติดต่อกับเรามา เราก็เริ่มบอกข้อมูลว่าเราอยากไปเมืองไหนประเทศอะไรและอยากเรียนอะไร พี่เอ็กซ์จะเป็นคนหาข้อมูลของโรงเรียนหรือมหาลัยนั้นๆ มาให้เราตัดสินใจคะ สะดวก และไม่เสียค่าบริการ แต่ก่อนจะได้มาเรียนที่อังกฤษทุกวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายคะ เริ่มจากอยากเรียนภาษากับโรงเรียนสอนภาษา เปลี่ยนมาเป็นอยากเรียน ป.โท ในมหาวิทยาลัย ต้องขอบคุณ?พี่เอ็กซ์จาก brilliantlife มากนะคะ ที่อดทนและใช้เวลากับหนูมาเป็น ปี ๆ เพราะกว่าจะสอบ IELTS? ให้ผ่านเกณฑ์?ของมหาลัยได้ ต้องสอบหลายครั้งมากๆ พี่เอ็กซ์จะเป็นคนแนะนำทีละขั้นตอนเลยคะว่าเราต้องทำอะไรและต้องเตรียมเอกสารอะไรเพื่อยื่นสมัครกับทางมหาลัย และเอกสารที่จะยื่นวีซ่า พี่เอ็กซ์จะเป็นคนประสานกับมหาลัยให้ทั้งหมด ตอนนี้ได้มาเรียน pre-session กับทาง Middlesex University London มหาลัยสวยมากคะ บรรยากาศดี ไม่แออัด สุดท้ายนี้ขอยำ้นะคะว่าทุกขั้นตอนที่ทำผ่าน brilliantlife? ไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้นคะ”


น้องญา, Middlesex University

“เราเลือกมาเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ เพราะว่าเราจะได้ใช้ภาษาอังกฤษทุกวัน แทบทุกเวลา และทำให้เราสามารถฝึกการพูด รวมถึงได้ฝึกความกล้าไปในตัวอีกด้วย อย่างเวลาที่เราเรียน grammar ในประเทศไทย เราเข้าใจ แต่ไม่ได้ฝึกใช้บ่อยๆ เพราะพอออกจากห้องเรียนมาก็ใช้แต่ภาษาไทย แต่พอได้มาอยู่ที่ต่างประเทศเราได้ใช้ภาษาอังกฤษตลอดเวลาเลย สำหรับเรา เราคิดว่าการเรียนแบบนี้มันทำให้ตัวเองนั้นค่อนข้างพัฒนาได้ดีกว่า
1.ทำไมถึงเลือกมาเรียนที่เมลเบิร์น?
เนื่องจากว่าเราชอบเรื่องศิลปะ กาแฟ แล้วก็สถาปัตยกรรม เราจึงเคยเห็นภาพเมืองเมลเบิร์นมาไม่น้อย ก็เลยอยากจะมาที่นี่ แต่ด้วยความที่ว่าเราต้องมาคนเดียว เราเลยต้องศึกษาอีกหน่อยว่าเป็นเมืองแบบไหน ปลอดภัยหรือเปล่า เราได้เจอบทความว่า The best city to live in the world is Melbourne ถ้าจำไม่ผิดก็น่าจะประมาณ 5 ปีมาแล้ว รวมถึง Melbourne ยังเป็นเมืองที่มีความหลากหลายทางเชื้อชาติ นั่นหมายความว่าเราจะได้สื่อสารภาษาอังกฤษได้อย่างหลากหลายรูปแบบ เราจึงสรุปเลือกจะมาที่นี่
2.ทำไมถึงเลือกเรียนที่ ILSC, Melbourne?
โรงเรียนนี้พี่ๆ ที่ Brilliant Life แนะนำมา และเราก็พยายามเข้าไปศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติม ว่าเป็นอย่างไร ดูเรื่องการเดินทาง แล้วก็กิจกรรมต่างๆ เราจึงคิดว่าที่นี่เหมาะกับความต้องการของเรา ILSC, Melbourne มีกิจกรรมที่หลายหลากให้ทำ ทำให้ไม่รู้สึกเบื่อกับการมาเรียน ช่วง 6 เดือนแรกเราเลือกเรียน intensive course เพราะว่าต้องการพัฒนาภาษา เราได้ใช้ภาษาตลอดเวลา เป็นการเรียนทั้งวันที่ไม่น่าเบื่อเลยแม้แต่น้อย มีคอร์สให้เลือกเรียนได้ตามความชอบ รวมถึง IELTS, Academic, Business ทำให้เราสามารถเลือกเรียนได้ตามจุดประสงค์ รวมถึงเรายังได้เพื่อนจากหลายๆ ประเทศ ส่วนในเรื่องบุคคลากรที่โรงเรียนนั้นเราประทับใจมากๆ เพราะทุกคนสนใจ รับฟังทุกอย่างจากนักเรียน ไม่ว่าจะมีปัญหาอะไรเราสามารถติดต่อได้เลยทันที รวมถึงการเดินทางมาโรงเรียนนั้นง่ายและสะดวกมากๆ อีกด้วย ดังนั้นสำหรับเราที่นี่นั้นตอบโจทย์เรามากที่สุดจริงๆ
ท้ายที่สุดนี้ต้องขอบคุณพี่ๆ ที่ Brilliant Life ที่ช่วยแนะนำ ประสานงานและทำทุกอย่างให้เรา เรารู้สึกอุ่นใจมากเพราะเราสามารถติดต่อได้ทุกเวลา ขอบคุณมากๆ ค่ะ”


น้องวาว, ILSC Melbourne

“Brisbane เป็นเมืองที่น่าอยู่เพราะเรียบง่าย ผู้คนเป็นมิตร มีสวนร่มรื่นอยู่ทั่วเมือง มีวิวที่สวยงามของแม่น้ำและภูเขา มีที่ท่องเที่ยวสวยๆทั้งในเมืองและsuburbs อากาศก็อบอุ่นส่วนกลางคืนเย็นสบาย เป็นเมืองในฝันของคนที่ชอบความสงบและไม่วุ่นวาย ที่สำคัญคือมีผู้คนจากหลากหลายชาติ ต่างภาษาและวัฒนธรรมให้แลกเปลี่ยนเรียนรู้และพูดคุย ใครที่อยากมาเรียนภาษาและมีเพื่อนเป็นชาวต่างชาติ ผมคิดว่า Brisbane เป็นตัวเลือกที่ดีมากๆสำหรับใครที่อยากมาเรียนต่อออสเตรเลียครับ เพราะช่วงเวลาที่เรียนและใช้ชีวิตที่ Brisbane เป็นช่วงที่มีความสุขที่สุดของชีวิตผมเลยครับ ขอบคุณพี่ๆบริลเลียนท์ ไลฟ์ ที่ช่วยให้โอมได้มาเรียนที่นี่นะครับ”


น้องโอม, Browns Brisbane

“แจ๊สลงเรียนคอร์ส Intensive English 6 เดือนที่โรงเรียน Embassy English เมืองนิวยอร์ก เป็นนักเรียนไทยคนเดียวในห้อง ได้ใช้ภาษาแบบเต็มที่จริงๆ อาจารย์ทุกท่านก็ใจดี เอาใจใส่นักเรียนทุกคน โรงเรียนสะอาด ทันสมัย สภาพแวดล้อมโรงเรียนดีมากคะ เพราะโรงเรียนติดกับ Subway นิวยอร์ก สะดวกมากกก พี่ๆบริลเลียนท์ ไลฟ์ คอยช่วยเหลือทุกอย่างตั้งแต่สมัครเรียน ทำวีซ่า จนกระทั่งมาเรียนที่นี่ ก็คอยติดต่อกันเรื่อยๆ อุ่นใจมากๆคะ ใครอยากเรียนภาษาและได้ใช้ภาษาแบบจริงๆจังๆแนะนำมาที่นี่เลยนะคะ”


น้องแจ๊ส, Embassy English New York

“ขอบคุณพี่เอ็กซ์นะคะ ที่คอยดูแลและช่วยเหลือทุกๆอย่างให้ได้มาเรียนที่นี่คะ ฝ้ายมาเรียนที่โรงเรียน EC เมือง Cambridge ชอบเมืองนี้เพราะเป็นเมืองที่ไม่วุ่นวาย บรรยากาศดี ผู้คนน่ารัก อัธยาศัยดี การมาเรียนภาษาแม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ แต่ทำให้เราได้ความรู้ใหม่ๆ ประสบการณ์ใหม่ๆ และเจอเพื่อนใหม่ๆ ซึ่งถือว่าคุ้มค่ามากค่ะ เดี๋ยวไว้มีนักเรียนอยากไปหนูจะแนะนำให้ไปกับพี่นะคะ ^^”


น้องฝ้าย, EC Cambridge

“ผมไม่คิดว่าการมาเรียนภาษาในช่วงเวลาสั้นๆนี้ จะทำให้ผมได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ หลายอย่าง ผมได้เจอเพื่อนต่างชาติ ได้ความรู้ ได้ท่องเที่ยวในที่ๆผมยังไม่เคยมาก่อน และโรงเรียน IH London เป็นโรงเรียนที่มีคุณภาพดีมากๆ ครับ ประทับใจมาก ขอบคุณพี่เอ็กซ์ ที่ช่วยแนะนำโรงเรียนนี้ให้ผม และช่วยดูแลจนผมได้มาเรียนที่นี้”


น้องแจ็ค, International House, London

“ขอบคุณพี่พลอย ที่คอยให้คำแนะนำ ได้มีโอกาสได้ไปเรียนภาษาที่เมือง เวลลิงตัน ประเทศนิวซีแลนด์ ดูแลดีมากค่ะ ใช้บริการตั้งแต่ไปเรียนภาษา จนตอนนี้ได้ใช้บริการขอวีซ่าไปท่องเที่ยวที่ออสเตรเลียอีก เอกสารทุกอย่างพี่ๆ แนะนำและจัดการให้เป็นอย่างดี


น้องไปรท์, The Campbell Institute, Wellington

“International house London โดยส่วนตัวแล้วเรียนภาษาอังกฤษมาเยอะเหมือนกัน แต่เป็นครั้งแรกที่ได้มาเรียนในต่างประเทศซึ่งสภาบันนี้ได้ให้ประสบการณ์ที่แตกต่างและดีมาก มีเทคนิคการสอนที่ดีของอาจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญในการสอนภาษา ระหว่างเรียนจะมีเกมส์หรือกิจกรรมที่ทำให้เราได้ใช้ภาษาในการสื่อสาร ซึ่งสามารถทำให้เราจดจำบทเรียนที่สอนไวขึ้นและได้นำความรู้ที่เรียนออกมาใช้ได้จริง ที่นี้ยังมีกิจกรรมนอกห้องเรียนอีกมากมายที่ช่วยให้ได้ฝึกพัฒนาการใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน และได้เรียนรู้วัฒนธรรมใหม่ๆ มีทั้งอาจารย์และเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาทั้งเรื่องเรียนและการอยู่อาศัย ทำให้มีความมั่นใจในการสื่อสารด้ายภาษาอังกฤษมากยิ่งขึ้น ต้องขอขอบคุณพี่ๆจาก Brilliant life ที่ได้แนะนำให้ได้เลือกเรียนที่สถาบันแห่งนี้ค่ะ


น้องอุ้ย, International House, London

น้องมิ้ม, University of Bedfordshire

น้องแจน, Cranfield University

น้องมิ้ม, University of East Anglia, Norwich

น้องคิม, Brunel University London

น้องทิพย์, London Metropolitan University

น้องหมู, Brunel University London

น้องย้ง, University of Greenwich, London

น้องแอค, Middlesex University London

น้องตาล, Middlesex University London

น้องเอง, University of Greenwich, London


น้องโบว์, Birmingham City University

น้องตั๊ม, Brunel University London

น้องวัล, Brunel University London

น้องดาว, University of Exeter - INTO

น้องเอก, Birmingham City University

น้องดาด้า, Brunel University London

น้องเบส, London Metropolitan University

น้องเอ๋, Brunel University London

น้องอาร์, London Metropolitan University

น้องแอน, Brunel University London

น้องไอซ์, Birmingham City University

น้องบาส, University of Greenwich, London

น้องสอง, University of Greenwich, London

น้องโบว์, University of Greenwich, London

น้องจูน, University of Greenwich, London

น้องก้อย, University of Greenwich, London

น้องมายด์, University of Greenwich, London

น้องเพชร, University of Greenwich, London

น้องพีท, University of Greenwich, London

น้องต้น, University of Greenwich, London

น้องวิน, University of Greenwich, London

น้องใหญ่, University of Greenwich, London

น้องแยม, University of Greenwich, London

น้องยอด, University of Greenwich, London

น้องยอด, University of Greenwich, London

น้องนก, Le Cordon Bleu London

น้องน้อง, Le Cordon Bleu London

น้องทู, Le Cordon Bleu London