มหาวิทยาลัยประเทศอังกฤษ
Northumbria University, Newcastle

Northumbria University มหาวิทยาลัย Northumbria ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Newcastle ใช้เวลาเดินทางเพียง 10 นาทีจากหอพักที่อยู่รอบตัวมหาวิทยาลัย Newcastle เป็นเมืองแห่งประติมากรรม เห็นได้ชัดจากโบสถ์และตึกโบราณที่สวยงาม นอกจากนี้ Newcastle ยังเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งเรื่องของการเดินทาง โดยมี International Airport, Train และ Bus บริการทุกวัน ยิ่งไปกว่านั้น Newcastle ยังมีทีมฟุตบอลชื่อดังและสถานที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวที่รักในประวัติศาสตร์อีกด้วย

เมือง Newcastle อย่างที่คนท้องถิ่นเรียกกันว่า City Centre ถือว่าอยู่ใกล้มหาวิทยาลัยอีกด้วย นักศึกษาสามารถเดินเข้าตัวเมืองได้อย่างสะดวกโดยไม่ต้องขึ้นรถโดยสาร ภายในตัวเมืองมีร้านอาหารและแหล่ง Shopping มากมาย มีร้านที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง เช่น Next, Body Shop, McDonald, Zara, H&M Etc. ยิ่งไปกว่านั้น นักศึกษาสามารถเดินต่อไปอีกนิด เพื่อไปถึงแหล่งอาหารของคนจีนหรือ China Town หมายความว่านักศึกษาที่เลือกเรียน Northumbria University จะประหยัดค่าเดินทางอย่างมาก และถือว่าได้ออกกำลังกายด้วยการเดินอีกด้วย

Northumbria University มีนักศึกษาจากหลายแห่ง เลือกที่จะมาเรียนในมหาวิทยาลัยแห่งนี้ การเรียนหลักสูตรปริญญาโท จะใช้เวลาในการเรียน 1 ปี โดยแบ่งออกเป็น 2 ภาคเรียนและอีก1 ภาคทำวิทยานิพนธ์

KEY FACTS
University Northumbria University Newcastle
Location Newcastle
Cost Fee PG   £12,300/ £15,500/ £16,300/ £18,500
UG  £15,500
Scholarship
 • Northumbria Global Scholarship: Award International students a £2,000 fee discount automatically 
 • Northumbria Undergraduate Global Scholarship: Award International students a £3,000 discount in the first year of their three-year Undergraduate course
IELTS PG  6.5 with 5.5 in each component
UG  6.0 with 5.5 in each component
Pre Sessional 4.5 overall
Offer: Early Bird Discount for September 2020

 • £500 tuition fee discount for early applicants * If you apply to study on a full-time Masters course by 4 pm on the 31 March 2020

Scholarships

 • มหาวิทยาลัยมีทุนการศึกษาจำนวน 1,500 ปอนด์ ให้สำหรับนักเรียนที่ GPA 3.0 ขึ้นไป
  ทุนการศึกษา 2,000 ปอนด์ สำหรับนักเรียนที่ GPA 3.5 ขึ้นไป

Pre-Sessional English

คะแนน IELTS ระยะเวลาเรียน/เริ่มเรียน ค่าเรียน (ปอนด์)

คอร์สเรียนระดับปริญญาโท

ค่าเรียน
ค่าเรียน
ค่าเรียน
ค่าเรียน
ค่าเรียน

ที่พักของมหาวิทยาลัย

ที่พักของมหาวิทยาลัย ประเภทห้อง ราคาต่อสัปดาห์

บริษัท บริลเลียนท์ ไลฟ์ จำกัด ผู้นำด้าน เรียนต่อประเทศอังกฤษ ตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วสหราชอาณาจักร ให้คำแนะนำ, สมัครเรียน, ติดตามผล, ทำวีซ่า, จัดหาที่พักและรถรับที่สนามบิน ไม่คิดค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น โทร 02 641-4748

เอกสารที่ใช้ในการสมัครเรียน

 • Transcript & Certificate of Graduation

 • SOP จดหมายแนะนำตัวเอง

 • Reference Letters จากอาจารย์สองท่าน

 • Copy of Passport

 • คะแนน IELTS

 • Resume/CV

ส่งเอกสารสมัครเรียนมาได้ ที่ info@BrilliantLife.co.th