OUR STUDENTS
Testimonials

น้องอั๊ม | EC English, Bristol
น้องอั้ม

“ผมไปเรียนที่ EC English เมือง Bristol ครับ ก็ประทับใจที่ได้เรียนที่นี่นะครับ มีหลายๆ เรื่องทั้งดีและไม่ดีปนๆ กันไป ผมประทับใจที่ได้มีโอกาสลองไปใช้ชีวิตที่ต่างประเทศคนเดียว ได้ประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ไม่เคยเจอมาก่อนในชีวิต สนุกดีครับ”

น้องอั๊ม | EC English, Bristol
น้องแป้ง

“แบบคนไทยน้อยมาก เลยได้พูดภาษาอังกฤษเยอะมากๆ วันๆพูดแต่อังกฤษเลยค่ะ ห้องนึงมี~15คนค่ะ แต่บางทีมันจะโมโหนิดนึงที่แบบทีนักเรียนต่างชาติคุยภาษาตัวเอง พวกครูก็สอนโอเคค่ะ เนื้อหาถ้าเทียบกับที่เคยเรียนที่อื่นมาถือว่าเข้มกว่าเยอะ”

EC Los Angeles LANGUAGE SCHOOLS IN America
น้องอั๊ม | EC English, Bristol
น้องโอปอ

“โรงเรียนดีมากๆ ครับ เพื่อนๆ ทุกคน friendly สนิทกันไวมากครับคุยรู้เรื่องบ้างไม่รู้เรื่องบ้าง คุณครูก็สอนดีมากครับ Auckland เป็นเมืองที่เงียบสงบ บรรยากาศชิวๆ ดีครับ ผู้คนใจดีมาก”

Kaplan International English Auckland
น้องอั๊ม | EC English, Bristol
น้องซิน

“รู้สึกดีมากๆๆ เลย ที่เลือกไปเรียนที่อังกฤษกับทาง บริษัท บริลเลียนท์ ไลฟ์ค่ะ พี่ๆ ที่บริลเลียนท์ ไลฟ์ ดูแลเราสองคนแม่ลูกดีมากๆ ช่วยเหลือเราทุกสิ่งอย่างค่ะ ช่วยทำวีซ่าให้คุณแม่ด้วย แนะนำญาติและเพื่อนๆ ให้มาใช้บริการที่นี่ด้วยค่ะ”

Coventry University London IN UK
น้องอั๊ม | EC English, Bristol
น้องเบนซ์

“ตอนนี้เรียนอยู่ที่ Anglia Ruskin University ที่เมือง Cambridge ค่ะ รู้สึกชอบเมืองนี้มาก เพราะสงบและไม่วุ่นวายจนเกินไป ที่สำคัญมหาวิทยาลัยที่เรียนอยู่มีขนาดใหญ่และอำนวยความสะดวกให้กับนักเรียนดีมากๆ เลยค่ะ”

Anglia Ruskin University, Cambridge
น้องอั๊ม | EC English, Bristol
น้องแพน

“มาเรียนที่ university of Essex สาขา molecular medicine พี่ๆ ที่ brilliantlife ดูแลทุกขั้นตอนดีมากๆ ครับ ทั้งเรื่องการเตรียมวีซ่า การสมัครเรียน มาเรียนที่นี่สนุกมาก ได้ภาษา ได้เพื่อน ถ้ามีโอกาสอยากให้ทุกคนมาเรียนที่อังกฤษครับ”

University of Essex London IN UK
น้องอั๊ม | EC English, Bristol
น้องเพชร

“Newcastle เป็นเมืองที่น่าอยู่มากครับ ใครที่อยากมาเรียนภาษาผมแนะนำเมืองนี้เลย ที่โรงเรียนคนไทยก็ไม่เยอะมาก ผมมีเพื่อนต่างชาติเยอะเลยครับ”

International House, Newcastle
น้องอั๊ม | EC English, Bristol
น้องแอน

“ไม่มี บริลเลียนท์ ไลฟ์ ไม่มีน้องแอนวันนี้นะคะ ขอบพระคุณพี่ๆ ทีมงาน บริลเลียนท์ ไลฟ์ด้วยนะคะ ขอบคุณจากใจเลยค่ะ”

Anglia Ruskin University Cambridge
น้องอั๊ม | EC English, Bristol
น้องคิว

“มาเรียนที่ Stafford House London นี่ดีมากเลยครับ ตอนนี้ก็กำลังจะเรียนต่อปริญญาโทที่อังกฤษ ก็ให้พี่ที่ บริลเลียนท์ ไลฟ์ ช่วยดำเนินการให้ต่อครับ”

Stafford House London in uk
น้องอั๊ม | EC English, Bristol
น้องจีน่า

“ตอนนี้เรียนอยู่ที่ Anglia Ruskin University ที่เมือง Cambridge ค่ะ รู้สึกชอบเมืองนี้มาก เพราะสงบและไม่วุ่นวายจนเกินไป ที่สำคัญมหาวิทยาลัยที่เรียนอยู่มีขนาดใหญ่และอำนวยความสะดวกให้กับนักเรียนดีมากๆ เลยค่ะ ”

Anglia Ruskin University, Cambridge
น้องอั๊ม | EC English, Bristol
น้องแบม

“ แบมมาเรียนที่ Cats College เมือง Cambridge เมืองนี้เป็นเมืองที่ค่อนข้างน่ารัก น่าอยู่ และเป็นเมืองที่ทุกคนที่มาอังกฤษน่าจะต้องแวะมาเที่ยวชมเพราะอยู่ไม่ไกลจากลอนดอนมากค่ะ ต้องขอบคุณพี่ๆบริลเลียนท์ ไลฟ์ ที่ช่วยทั้งแนะนำสถานที่เรียน ทำวีซ่า เตรียมเอกสารให้ทุกอย่าง ทำให้เรื่องไปเรียนเป็นเรื่องง่ายๆสำหรับเราเลยค่ะ”

CATS College Cambridge in uk
น้องอั๊ม | EC English, Bristol
คุณครูเล็ก

“ป้าอุ่นใจที่เลือกไปเรียนกับทาง Brilliant Life จัดการให้ทุกอย่าง ไม่ผิดหวังเลยคะ ใช้บริการมาหลายรอบแล้ว และชอบในคุณภาพการเรียน การสอนของ Kaplan ป้าไปทั้ง Sydney, Melbourne, Edinburgh และ New York ประทับใจมากๆคะ”

Kaplan International English
น้องอั๊ม | EC English, Bristol
น้องเจ

“สั้นๆ เลย คือ ดีทุกอย่างเลยครับ ถือเป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ ครับ”

Stafford House London
น้องอั๊ม | EC English, Bristol
น้องโฟม

“เรียนภาษาและได้ท่องเที่ยวท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ไปแล้วจะรัก นิวซีแลนด์”

The Campbell Institute Wellington
น้องอั๊ม | EC English, Bristol
น้องบุ๋น

“สำหรับใครที่ชอบเมืองสวยๆไม่วุ่นวาย แนะนำเมืองเคมบริจเลยคะ เป็นเมืองแห่งการศึกษา รู้สึกปลอยภัยเพราะมีแต่นักเรียน ไปแล้วประทับใจมากๆเลยคะ”

Stafford House Cambridge
น้องอั๊ม | EC English, Bristol
น้องไปรท์

“ขอบคุณพี่พลอย ที่คอยให้คำแนะนำ ได้มีโอกาสได้ไปเรียนภาษาที่เมือง เวลลิงตัน ประเทศนิวซีแลนด์ ดูแลดีมากค่ะ ใช้บริการตั้งแต่ไปเรียนภาษา จนตอนนี้ได้ใช้บริการขอวีซ่าไปท่องเที่ยวที่ออสเตรเลียอีก เอกสารทุกอย่างพี่ๆ แนะนำและจัดการให้เป็นอย่างดี ”

The Campbell Institute, Wellington
น้องอั๊ม | EC English, Bristol

“ผมมาเรียนการโรงแรมที่ HTMi Switzerland เพราะพี่ๆ ที่ Brilliant Life แนะนำมาครับ ตอนแรกก็ไม่มั่นใจว่าผมจะเรียนได้รึเปล่า แต่พอได้มาเรียนแล้ว ผมประทับใจทุกๆ อย่างครับ ทั้งการเรียนการสอน ที่ผมได้ลงมือปฏิบัติจริงๆ มีกิจกรรมให้ทำตลอดเวลา ทั้งสถานที่เรียน ที่มีทุกอย่างพร้อม มีหอพักที่สะดวกสบาย มีสิ่งแวดล้อมและบรรยากาศรอบๆ โรงเรียนที่สวยงาม เรียนที่นี่ไม่มีเบื่อเลยครับ ที่สำคัญหลังจากเรียนจบคอร์สแล้วก็ได้ฝึกงานที่โรงแรมจริงๆ ตอนนี้ผมได้งานแล้วครับ รู้สึกขอบคุณพี่ๆ ที่ Brilliant Life ที่ช่วยเหลือ เรื่องเรียน เรื่องวีซ่า และให้คำปรึกษาทุกอย่างกับผมครับ”

น้องอั๊มEC English, Bristol

น้องอั๊ม | EC English, Bristol

“ตอนแรกที่เลือก bangor ก็คือดูจากคอร์สที่อยากเรียน ABA: applied behavour analysis นี่ตื่นเต้นมากตอนที่เค้าตอบรับ ระหว่างเตรียมตัวก็ได้พี่ๆช่วยเตรียมเอกสาร สบายไปเยอะเลย พอไปถึงนะ โห้ มหาลัยเป็นทรงปราสาทเก่าอ่ะ โคตรเจ๋ง โชคดีที่ลงคอร์สเตรียมภาษาไปเพราะอยากปรับตัวก่อนซักเดือน ได้เจอเพื่อนใหม่ๆ ดูสถานที่ก่อนถึงช่วงเรียนจริง ระหว่างที่เรียนก็มีเพื่อนเล่นไปด้วยกันเรียนไปด้วยกันมันส์มาก และด้วยความที่ไม่ได้อยู่ในเมืองใหญ่ ค่าครองชีพก็เรทประมาณกรุงเทพเราเลยไม่แพงมาก ปกติเค้าไปเรียนกันจะได้น้ำหนักแถมมาใช่ป่ะ เรานี่ลดเอาๆด้วยความที่เป็นพื้นที่ภูเขาทะเล เดินขึ้นเดินลง ฟิตเลย รวมๆแล้วเป็นช่วงที่สนุกมาก ได้เรียนสิ่งที่อยากเรียน เที่ยวที่ๆอยากเที่ยว เจ๋งมากค่ะ”

น้องอั๊มEC English, Bristol

น้องอั๊ม | EC English, Bristol

“ได้มาเรียนต่อ ป.โท สาขา Pharmaceutical Biotechnology กับทาง University of Greenwich ที่อังกฤษ ตอนนี้เริ่มเรียนในส่วนของเนื้อหาตามสาขาวิชา ซึ่งตอบโจทย์ตามความต้องการของเราและของทุนมาก รายละเอียดของเนื้อหาสามารถไปประยุกต์ใช้ในการทำงาน และพัฒนาแนวคิดต่อยอดการรักษาที่ประเทศไทยได้ค่ะ ระบบการศึกษาที่อังกฤษอำนวยความสะดวกครบถ้วน ทั้งหอพัก ห้องสมุด ห้องแลปสำหรับปฏิบัติการ รวมถึงการสอนให้รู้และศึกษาต่อยอดด้วยตัวเองได้ น่าสนใจมากค่ะ ก่อนหน้านี้ หลังจากทราบข่าวได้รับทุน ประมาณเดือน มีนาคม เป็นอะไรที่เร่งรีบมาก เพราะต้องรีบหามหาวิทยาลัยให้ทันกับภาคการศึกษาที่จะเปิดตอน กันยายน ถ้าไม่ได้พี่เอ็กซ์ จากทาง Brilliant Life คอยช่วย ชีวิตคงวุ่นวายกว่านี้มากๆค่ะ พี่เอ็กซ์ใจเย็นมาก รับฟังปัญหาและช่วยเหลือตลอด ตั้งแต่ยื่นสมัคร ติดต่อกับทางมหาวิทยาลัย ดูแลเอกสารยื่นวีซ่า นัดวันยื่นวีซ่า พี่ๆใส่ใจในรายละเอียดมากๆค่ะ ขนาดบินมาที่นี่ก็ยังคอยถาม และคอยช่วยเหลืออยู่เลยค่ะ อุ่นใจมากจริงๆ ประทับใจมากและขอบคุณมากๆ ค่ะ 🙂”

น้องอั๊มEC English, Bristol

น้องอั๊ม | EC English, Bristol

“ประสบการณ์การมาเรียน ที่ University College Birmingham ประเทศอังกฤษ ผมรู้สึก พอใจและประทับใจเป็นอย่างมาก มหาวิทยาลัยมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย มีหอพักสำหรับนักเรียนที่สะอาดและราคาไม่แพง ความประทับใจแรก เรื่มตั้งแต่ เรื่องการยื่นขอวีซ่านักเรียน ที่ได้ พี่ที่บริลเลียนท์ ไลฟ์ช่วย แนะนำมหาวิทยาลัย เตรียมเอกสาร และติดต่อกับมหาวิทยาลัยทำให้เป็นเรื่องง่ายด้วยความเป็นมืออาชีพ ที่สำคัญ พอมีคำถามหรือข้อสงสัย พี่เค้าจะตอบกลับเร็วมากแสดงถึงความใส่ใจและเป็นกันเองความประทับใจต่อมา คือ อาจารย์ ที่ friendly มากๆ และใส่ใจนักเรียนที่ไม่เก่งภาษาอย่างผมเป็นพิเศษ ที่สำคัญ การเรียนการสอนที่ UCB จะเน้นให้นักเรียนนำความรู้มาประยุกต์ใช้มากกว่าการท่องจำเพื่อที่ให้นักเรียนสามารถใช้ได้ในชีวิตจริงและในอาชีพการงาน สุดท้ายที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือเพื่อนๆ ในมหาลัย ที่แนะนำเรื่องการเรียน คอยสอนภาษา และสร้างความทรงจำดีๆ ทั้งในและนอกมหาวิทยาลัย ทำให้มีช่วงเวลาดีๆ มากมายเลยครับ”

น้องอั๊มEC English, Bristol

น้องอั๊ม | EC English, Bristol

“เลือกเรียนที่ Embassy English, Auckland เพราะเป็นสถาบันภาษาอันดับต้นๆ ตั้งแต่แรกก็ประทับใจพี่เอเจนซี่ที่ดูแลเรื่องเอกสาร พี่เค้าดูแลดีมาก แต่ละรายบุคคลเลย พอหลังจากมาก็มีการคุยกันตลอดหรือถ้ามีปัญหาก็สามารถส่งข้อความไปหาได้และพี่เค้าจะตอบกลับมาทันที พอมาถึงโรงเรียนวันแรกหลังจากสอบวัดระดับก็คิดว่าเราอยู่ใน level ที่ตรงกับเรามาก อาจารย์ที่นี่จะสอนทั้งภาษาอังกฤษ การใช้ชีวิต และสอดแทรกเรื่องอื่นๆ เช่นประวัติศาสตร์ ภาพยนตร์ ทำให้เราไม่เบื่อในการเรียน ก่อนมาภาษาอังกฤษของบีค่อนข้างโอเค สื่อสารคล่อง conversational vocabulary but lacked academic and advanced level เพราะบีชอบดูหนังซ้ำๆในการเรียนภาษาอังกฤษด้วยตัวเอง แต่บีไม่เคยเข้าใจ grammar เลย เนื่องจากภาษาอังกฤษที่เราเรียนรู้ด้วยตัวเองและเคยตั้งใจเรียนในห้องเรียน บีเริ่มเรียน intermediate level และผลที่เค้าคาดว่าเราจะจบคือ upper intermediate level ในระยะเวลา 6 เดือน แต่หลังจากจบคอร์สกลายเป็นว่าบีเรียนจบใน advance level ซึ่งมาจากการที่อาจารย์ที่นี่ให้ความใส่ใจกับนักเรียนแต่ละรายบุคคล ทำให้บีเรียนรู้ได้เร็ว ที่ประทับใจมากคือ เค้ามีวิธีการสอนที่ทำให้คนที่ไม่เข้าใจ grammar เลยแบบบี สามารถเรียนรู้ได้เร็วมากและเจ้าหน้าที่ที่นี่ดูแลนักเรียนดีมากเหมือนเราเป็นเพื่อนของเค้าและหากิจกรรมมาให้นักเรียนทำทุกอาทิตย์”

น้องอั๊มEC English, Bristol

น้องอั๊ม | EC English, Bristol

“สวัสดีคะ ชื่อ ญา คะ แรกเริ่มคืออยากเก่งภาษาอังกฤษ อยากจะไปเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษจึงเริ่มหาข้อมูลตามเว็บพันทิป มีคนมาตั้งกระทู้แนะนำว่าให้ทำเรื่องผ่านเอเจนซี่จะง่ายกว่าเยอะ เราจึงเริ่มหาข้อมูลเอเจนซี่ต่างๆ โทรไปหลายๆ เอเจนซี่ ส่วนมากจะถามข้อมูลคร่าว ๆ ของเราไว้ แล้วจะให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกับ แต่มีแค่เจ้าหน้าที่ ที่ชื่อพี่เอ็กซ์จาก brilliantlife ที่เดียวที่ติดต่อกับเรามา เราก็เริ่มบอกข้อมูลว่าเราอยากไปเมืองไหนประเทศอะไรและอยากเรียนอะไร พี่เอ็กซ์จะเป็นคนหาข้อมูลของโรงเรียนหรือมหาลัยนั้นๆ มาให้เราตัดสินใจคะ สะดวก และไม่เสียค่าบริการ แต่ก่อนจะได้มาเรียนที่อังกฤษทุกวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายคะ เริ่มจากอยากเรียนภาษากับโรงเรียนสอนภาษา เปลี่ยนมาเป็นอยากเรียน ป.โท ในมหาวิทยาลัย ต้องขอบคุณ?พี่เอ็กซ์จาก brilliantlife มากนะคะ ที่อดทนและใช้เวลากับหนูมาเป็น ปี ๆ เพราะกว่าจะสอบ IELTS? ให้ผ่านเกณฑ์?ของมหาลัยได้ ต้องสอบหลายครั้งมากๆ พี่เอ็กซ์จะเป็นคนแนะนำทีละขั้นตอนเลยคะว่าเราต้องทำอะไรและต้องเตรียมเอกสารอะไรเพื่อยื่นสมัครกับทางมหาลัย และเอกสารที่จะยื่นวีซ่า พี่เอ็กซ์จะเป็นคนประสานกับมหาลัยให้ทั้งหมด ตอนนี้ได้มาเรียน pre-session กับทาง Middlesex University London มหาลัยสวยมากคะ บรรยากาศดี ไม่แออัด สุดท้ายนี้ขอยำ้นะคะว่าทุกขั้นตอนที่ทำผ่าน brilliantlife? ไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้นคะ”

น้องอั๊มEC English, Bristol

น้องอั๊ม | EC English, Bristol

“เราเลือกมาเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ เพราะว่าเราจะได้ใช้ภาษาอังกฤษทุกวัน แทบทุกเวลา และทำให้เราสามารถฝึกการพูด รวมถึงได้ฝึกความกล้าไปในตัวอีกด้วย อย่างเวลาที่เราเรียน grammar ในประเทศไทย เราเข้าใจ แต่ไม่ได้ฝึกใช้บ่อยๆ เพราะพอออกจากห้องเรียนมาก็ใช้แต่ภาษาไทย แต่พอได้มาอยู่ที่ต่างประเทศเราได้ใช้ภาษาอังกฤษตลอดเวลาเลย สำหรับเรา เราคิดว่าการเรียนแบบนี้มันทำให้ตัวเองนั้นค่อนข้างพัฒนาได้ดีกว่า 1.ทำไมถึงเลือกมาเรียนที่เมลเบิร์น? เนื่องจากว่าเราชอบเรื่องศิลปะ กาแฟ แล้วก็สถาปัตยกรรม เราจึงเคยเห็นภาพเมืองเมลเบิร์นมาไม่น้อย ก็เลยอยากจะมาที่นี่ แต่ด้วยความที่ว่าเราต้องมาคนเดียว เราเลยต้องศึกษาอีกหน่อยว่าเป็นเมืองแบบไหน ปลอดภัยหรือเปล่า เราได้เจอบทความว่า The best city to live in the world is Melbourne ถ้าจำไม่ผิดก็น่าจะประมาณ 5 ปีมาแล้ว รวมถึง Melbourne ยังเป็นเมืองที่มีความหลากหลายทางเชื้อชาติ นั่นหมายความว่าเราจะได้สื่อสารภาษาอังกฤษได้อย่างหลากหลายรูปแบบ เราจึงสรุปเลือกจะมาที่นี่ 2.ทำไมถึงเลือกเรียนที่ ILSC, Melbourne? โรงเรียนนี้พี่ๆ ที่ Brilliant Life แนะนำมา และเราก็พยายามเข้าไปศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติม ว่าเป็นอย่างไร ดูเรื่องการเดินทาง แล้วก็กิจกรรมต่างๆ เราจึงคิดว่าที่นี่เหมาะกับความต้องการของเรา ILSC, Melbourne มีกิจกรรมที่หลายหลากให้ทำ ทำให้ไม่รู้สึกเบื่อกับการมาเรียน ช่วง 6 เดือนแรกเราเลือกเรียน intensive course เพราะว่าต้องการพัฒนาภาษา เราได้ใช้ภาษาตลอดเวลา เป็นการเรียนทั้งวันที่ไม่น่าเบื่อเลยแม้แต่น้อย มีคอร์สให้เลือกเรียนได้ตามความชอบ รวมถึง IELTS, Academic, Business ทำให้เราสามารถเลือกเรียนได้ตามจุดประสงค์ รวมถึงเรายังได้เพื่อนจากหลายๆ ประเทศ ส่วนในเรื่องบุคคลากรที่โรงเรียนนั้นเราประทับใจมากๆ เพราะทุกคนสนใจ รับฟังทุกอย่างจากนักเรียน ไม่ว่าจะมีปัญหาอะไรเราสามารถติดต่อได้เลยทันที รวมถึงการเดินทางมาโรงเรียนนั้นง่ายและสะดวกมากๆ อีกด้วย ดังนั้นสำหรับเราที่นี่นั้นตอบโจทย์เรามากที่สุดจริงๆ ท้ายที่สุดนี้ต้องขอบคุณพี่ๆ ที่ Brilliant Life ที่ช่วยแนะนำ ประสานงานและทำทุกอย่างให้เรา เรารู้สึกอุ่นใจมากเพราะเราสามารถติดต่อได้ทุกเวลา ขอบคุณมากๆ ค่ะ”

น้องอั๊มEC English, Bristol

น้องอั๊ม | EC English, Bristol

“Brisbane เป็นเมืองที่น่าอยู่เพราะเรียบง่าย ผู้คนเป็นมิตร มีสวนร่มรื่นอยู่ทั่วเมือง มีวิวที่สวยงามของแม่น้ำและภูเขา มีที่ท่องเที่ยวสวยๆทั้งในเมืองและsuburbs อากาศก็อบอุ่นส่วนกลางคืนเย็นสบาย เป็นเมืองในฝันของคนที่ชอบความสงบและไม่วุ่นวาย ที่สำคัญคือมีผู้คนจากหลากหลายชาติ ต่างภาษาและวัฒนธรรมให้แลกเปลี่ยนเรียนรู้และพูดคุย ใครที่อยากมาเรียนภาษาและมีเพื่อนเป็นชาวต่างชาติ ผมคิดว่า Brisbane เป็นตัวเลือกที่ดีมากๆสำหรับใครที่อยากมาเรียนต่อออสเตรเลียครับ เพราะช่วงเวลาที่เรียนและใช้ชีวิตที่ Brisbane เป็นช่วงที่มีความสุขที่สุดของชีวิตผมเลยครับ ขอบคุณพี่ๆบริลเลียนท์ ไลฟ์ ที่ช่วยให้โอมได้มาเรียนที่นี่นะครับ”

น้องอั๊มEC English, Bristol

น้องอั๊ม | EC English, Bristol

น้องอั๊มEC English, Bristol

น้องอั๊ม | EC English, Bristol

น้องอั๊มEC English, Bristol

น้องอั๊ม | EC English, Bristol

น้องอั๊มEC English, Bristol

น้องอั๊ม | EC English, Bristol

น้องอั๊มEC English, Bristol

น้องอั๊ม | EC English, Bristol

น้องอั๊มEC English, Bristol

น้องอั๊ม | EC English, Bristol

น้องอั๊มEC English, Bristol

น้องอั๊ม | EC English, Bristol

น้องอั๊มEC English, Bristol

น้องอั๊ม | EC English, Bristol

น้องอั๊มEC English, Bristol

น้องอั๊ม | EC English, Bristol

น้องอั๊มEC English, Bristol

น้องอั๊ม | EC English, Bristol

น้องอั๊มEC English, Bristol

น้องอั๊ม | EC English, Bristol

น้องอั๊มEC English, Bristol

น้องอั๊ม | EC English, Bristol

น้องอั๊มEC English, Bristol

น้องอั๊ม | EC English, Bristol

น้องอั๊มEC English, Bristol

น้องอั๊ม | EC English, Bristol

น้องอั๊มEC English, Bristol

น้องอั๊ม | EC English, Bristol

น้องอั๊มEC English, Bristol

น้องอั๊ม | EC English, Bristol

น้องอั๊มEC English, Bristol

น้องอั๊ม | EC English, Bristol

น้องอั๊มEC English, Bristol

น้องอั๊ม | EC English, Bristol

น้องอั๊มEC English, Bristol

น้องอั๊ม | EC English, Bristol

น้องอั๊มEC English, Bristol

น้องอั๊ม | EC English, Bristol

น้องอั๊มEC English, Bristol

น้องอั๊ม | EC English, Bristol

น้องอั๊มEC English, Bristol

น้องอั๊ม | EC English, Bristol

น้องอั๊มEC English, Bristol

น้องอั๊ม | EC English, Bristol

น้องอั๊มEC English, Bristol

น้องอั๊ม | EC English, Bristol

น้องอั๊มEC English, Bristol

น้องอั๊ม | EC English, Bristol

น้องอั๊มEC English, Bristol

น้องอั๊ม | EC English, Bristol

น้องอั๊มEC English, Bristol

น้องอั๊ม | EC English, Bristol

น้องอั๊มEC English, Bristol

น้องอั๊ม | EC English, Bristol

น้องอั๊มEC English, Bristol

น้องอั๊ม | EC English, Bristol

น้องอั๊มEC English, Bristol

น้องอั๊ม | EC English, Bristol

น้องอั๊มEC English, Bristol

น้องอั๊ม | EC English, Bristol

น้องอั๊มEC English, Bristol

น้องอั๊ม | EC English, Bristol

น้องอั๊มEC English, Bristol

น้องอั๊ม | EC English, Bristol

น้องอั๊มEC English, Bristol

น้องอั๊ม | EC English, Bristol

น้องอั๊มEC English, Bristol

น้องอั๊ม | EC English, Bristol

น้องอั๊มEC English, Bristol

น้องอั๊ม | EC English, Bristol

น้องอั๊มEC English, Bristol