เรียนต่ออังกฤษ
เรียนต่อออสเตรเลีย
เรียนต่ออเมริกา
เรียนต่อนิวซีแลนด์
เรียนต่อสวิตเซอร์แลนด์
เรียนต่อดูไบ

บริษัท บริลเลียนท์ ไลฟ์ จำกัด

บริษัท บริลเลียนท์ ไลฟ์ จำกัด ผู้นำด้าน เรียนต่อต่างประเทศ เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่ออเมริกา เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนต่อสวิตเซอร์แลนด์ ทั้งในระดับปริญญาตรี ปริญญาโท ปริญญาเอก มัธยม ประถม และคอร์สภาษาอังกฤษ ตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ จากมหาวิทยาลัย โรงเรียน และสถาบันสอนภาษาชั้นนำทั่วโลก ให้บริการครบวงจร ตั้งแต่ให้คำแนะนำ ดำเนินการสมัครเรียน ติดต่อประสานงาน ติดตามผล จัดทำเอกสารเพื่อยื่นวีซ่า ติดต่อที่พักและรถรับที่สนามบิน โดยไม่คิดค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น Tel: 02 641-4748

มหาวิทยาลัยประเทศอังกฤษ

เรียนต่อมหาวิทยาลัยชั้นนำประเทศอังกฤษ เรียนต่อปริญญาตรี เรียนต่อปริญญาโท เรียนต่อปริญญาเอก แนะนำมหาวิทยาลัย ตรวจเช็ค SOP ยื่นเอกสารสมัครเรียน จองที่พัก ติดตามผลทุกขั้นตอน

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ

เรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศอังกฤษ เริ่มตั้งแต่แนะนำคอร์สเรียน และสถาบันสอนภาษาเมืองต่างๆ สมัครเรียน จองที่พัก โฮสแฟมิลี่ รถรับจากสนามบิน เช็คเอกสาร ทำวีซ่า ให้บริการทุกขั้นตอน อย่างใกล้ชิด

คอร์สเรียนอื่นๆที่แนะนำ

เรียนต่อมัธยมประเทศอังกฤษ คอร์สเรียนระยะสั้นสำหรับนักเรียนช่วงปิดเทอม เรียนซัมเมอร์ประเทศอังกฤษ คอร์สเรียนทำอาหารกับสถาบันระดับโลกอย่าง Le Cordon Bleu แนะนำคอร์สที่เหมาะสมให้นักเรียน

มหาวิทยาลัยประเทศอังกฤษ

The best university
preparation for you

เรียนต่ออังกฤษ คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ

LANGUAGE SCHOOLS IN THE UK

เรียนต่ออังกฤษ London
เรียนต่ออังกฤษ OXFORD
OUR STUDENTS
OUR STUDENTS
OUR STUDENTS
OUR STUDENTS

LANGUAGE SCHOOLS PROMOTION

เรียนต่ออังกฤษ คอร์สอื่นๆที่แนะนำ

RECOMMENDED COURSES IN THE UK

HIGH SCHOOL – เรียนต่อมัธยมที่นิวซีแลนด์

ACG สถาบันการศึกษาคุณภาพที่ใหญ่ที่สุดในนิวซีแลนด์ เปิดสอนตั้งแต่ระดับอนุบาล ประถม จนถึงระดับมัธยม มีสาขาตั้งอยู่มากมายทั่วนิวซีแลนด์

Read More

LE CORDON BLEU – เรียนทำอาหารสถาบันชื่อดังระดับโลก

เรียนทำอาหารที่ Le Cordon Bleu, Wellington สถาบันสอนทำอาหารระดับนานาชาติ ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากนักเรียนชาวต่างชาติกว่า 60 ประเทศทั่วโลก

Read More

SUMMER PROGRAM – เรียนซัมเมอร์ที่นิวซีแลนด์

เรียนซัมเมอร์ที่ Southern Lakes English College เมือง Queenstown ประเทศนิวซีแลนด์ พร้อมทัศนศึกษาเมืองที่สวยงาม และเป็นจุดหมายของนักท่องเที่ยวทั่วโลก

Read More
น้องจีน่า Anglia Ruskin University, Cambridge

“ตอนนี้เรียนอยู่ที่ Anglia Ruskin University ที่เมือง Cambridge ค่ะ รู้สึกชอบเมืองนี้มาก เพราะสงบและไม่วุ่นวายจนเกินไป มหาวิทยาลัยมีขนาดใหญ่และมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับนักเรียนดีมาก ที่สำคัญพี่ๆ ที่บริลเลียนท์ ไลฟ์ ดูแลดีมากๆ เลยค่ะ ”

น้องอั้ม EC English Bristol

“ผมไปเรียนที่ EC English เมือง Bristol ครับ ก็ประทับใจที่ได้เรียนที่นี่นะครับ มีหลายๆ เรื่องทั้งดีและไม่ดีปนๆ กันไป ผมประทับใจที่ได้มีโอกาสลองไปใช้ชีวิตที่ต่างประเทศคนเดียว ได้ประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ไม่เคยเจอมาก่อนในชีวิต สนุกดีครับ”

OUR STUDENTS

TOPIC HEADER

Button Text

LONDON

เรียนต่ออังกฤษ ลอนดอน

TOPIC HEADER

Button Text

OXFORD

เรียนต่ออังกฤษ Oxford

TOPIC HEADER

Button Text

TOPIC HEADER

Button Text