เรียนต่ออังกฤษ คอร์สเรียนภาษา
Central School of English, London

Central School of English, London ตั้งอยู่บนทำเลที่ยอดเยี่ยมด้านฝั่งตะวันตกสุดในใจกลางกรุงลอนดอน ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญทุกแห่งของการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นร้านค้า, โรงละคร, ร้านอาหารและโรงภาพยนตร์ นักเรียนสามารถท่องเที่ยวได้อย่างจุใจในแต่ละวัน นอกจากจะได้สนุกกับการเรียนแล้วก็ยังได้ท่องเที่ยวในสถานที่ที่มีทุกสิ่งอย่างกรุงลอนดอนอีกด้วย Central School of English ก่อตั้งขึ้นในปี1968และกว่า40ปีแล้วที่CSEได้สร้างชื่อเสียงในการจัดหาหลักสูตรภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพสูงในใจกลางกรุงลอนดอน ทุกๆปีได้ต้อนรับนักเรียนกว่า1,500 คนจาก55ประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศอิตาลี, ญี่ปุ่น ,รัสเซีย, เสปน, เยอรมันนี,โปแลนด์ และเกาหลี ในเดือนมกราคมปี 1999 โรงเรียนได้เป็นสมาชิกของกลุ่ม OISE เครือข่ายระหว่างประเทศของโรงเรียนที่มีชื่อเสียงสำหรับความมุ่งมั่นในการฝึกอบรมคุณภาพภาษา

Central School of English, London ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงลอนดอนในตัวอาคารที่ทันสมัยน่าหลงใหลสไตล์วิคตอเรียนและตั้งอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Tottenham Court underground station บนถนน Tottenham Court (รถไฟฟ้าใต้ดินไปสายเหนือและสายกลาง) มีสถานที่ท่องเที่ยวหลักที่สำคัญรวมทั้ง Trafalgar Square, พิพิธภัณฑ์ Covent BritishและCovent Gardenซึ่งใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที ยังมีโรงละคร, โรงภาพยนตร์, ไนต์คลับ, ผับและร้านอาหารในย่านLondon’s West Endก็อยู่เพียงแค่หน้าประตู CSE อยู่สถานีใกล้กับสถานี Tottenham Court Rd โดยออก exit 2 และนักเรียนจะเห็นโรงเรียนจะตั้งอยู่ประมาณ 20 เมตรทางด้านซ้ายมือของสถานี
หลักสูตรภาษาอังกฤษที่เปิดสอน
General English 

ออกแบบมาเพื่อที่จะช่วยนักเรียนพัฒนาความสามารถทั่วๆไปในการสื่อสารภาษาอังกฤษ จำนวนนักเรียนไม่เกิน12 คน/ห้อง เริ่มเรียนทุกๆวันจันทร์ เรียนขั้นต่ำอย่างน้อย1สัปดาห์ขึ้นไป อายุไม่ต่ำกว่า16ปี บทเรียนละ 60 นาทีหรือ 90นาที สามารถเลือกเรียนแบบตัวต่อตัวได้ มี5ระดับตั้งแต่ระดับประถมถึงระดับสูงสุด มีการสอบวัดระดับการการพูดและการเขียนในวันแรกที่มาเรียนเพื่อจะได้จัดระดับเรียนให้กับนักเรียนได้อย่างเหมาะสม มีการบ้านให้ทำทุกวัน มอบใบประกาศนียบัตรให้หลังจากจบชั้นเรียนในวันเรียนวันสุดท้าย

Promotion

ค่าเรียน 6 เดือน 8,712 ปอนด์ (339,768 บาท )

 
 

ค่าเรียนคอร์ส General English 20 Lessons

General English Full-Time 20 Lessons ต่อสัปดาห์
หรือ 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
ค่าเรียน
3 เดือน
Registration fee £-
ค่าเรียน 12 สัปดาห์ £4,356
ค่าจัดหาที่พัก(Non Refundable) £-
Homestay อาหารเช้า 2 สัปดาห์ £530
ค่ารถรับจากสนามบิน Heathrow Airport £115
รวม £5,001
รวมค่าใช้จ่ายเป็นสกุลเงินไทย(บาท) 195,039
General English Full-Time 20 Lessons ต่อสัปดาห์
หรือ 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
ค่าเรียน
6 เดือน
Registration fee £-
ค่าเรียน 24 สัปดาห์ £8,712
ค่าจัดหาที่พัก(Non Refundable) £-
Homestay อาหารเช้า 2 สัปดาห์ £530
ค่ารถรับจากสนามบิน Heathrow Airport £115
รวม £9,357
รวมค่าใช้จ่ายเป็นสกุลเงินไทย(บาท) 364,923

*ค่าใช้จ่ายนี้คำนวณจาก GBP 1 = 39 บาท (โดยประมาณ) ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นกับอัตราแลกเปลี่ยน

– Last Update: Apr 2020 –

บริษัท บริลเลียนท์ ไลฟ์ จำกัด ผู้นำด้าน เรียนต่อประเทศอังกฤษ ตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากสถาบันสอนภาษาทั่วสหราชอาณาจักร ให้คำแนะนำ, สมัครเรียน, ทำวีซ่า, จัดหาที่พักและรถรับที่สนามบิน ไม่คิดค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น
โทร 02 641-4748