เรียนต่ออังกฤษ

สมัครเรียน ทำวีซ่า ไม่มีค่าบริการ

เรียนต่ออังกฤษ

บริษัท บริลเลียนท์ ไลฟ์ จำกัด ตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ จากมหาวิทยาลัยและสถาบันสอนภาษาชั้นนำของประเทศอังกฤษ
เรียนต่ออังกฤษ สมัครเรียน ทำวีซ่า ให้คำแนะนำทุกขั้นตอน โดยไม่คิดค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น Tel: 02 641-4748

มหาวิทยาลัยประเทศอังกฤษ

เรียนต่อมหาวิทยาลัยชั้นนำประเทศอังกฤษ เรียนต่อปริญญาตรี เรียนต่อปริญญาโท เรียนต่อปริญญาเอก แนะนำมหาวิทยาลัย ตรวจเช็ค SOP ยื่นเอกสารสมัครเรียน จองที่พัก ติดตามผลทุกขั้นตอน

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ

เรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศอังกฤษ เริ่มตั้งแต่แนะนำคอร์สเรียน และสถาบันสอนภาษาเมืองต่างๆ สมัครเรียน จองที่พัก โฮสแฟมิลี่ รถรับจากสนามบิน เช็คเอกสาร ทำวีซ่า ให้บริการทุกขั้นตอน อย่างใกล้ชิด

คอร์สเรียนอื่นๆที่แนะนำ

เรียนต่อมัธยมประเทศอังกฤษ คอร์สเรียนระยะสั้นสำหรับนักเรียนช่วงปิดเทอม เรียนซัมเมอร์ประเทศอังกฤษ คอร์สเรียนทำอาหารกับสถาบันระดับโลกอย่าง Le Cordon Bleu แนะนำคอร์สที่เหมาะสมให้นักเรียน

เรียนต่ออังกฤษ มหาวิทยาลัยประเทศอังกฤษ
เรียนต่ออังกฤษ มหาวิทยาลัยประเทศอังกฤษ

เรียนต่ออังกฤษ คอร์สอื่นๆที่แนะนำ

RECOMMENDED COURSES IN THE UK

UK HIGH SCHOOL – เรียนต่อมัธยมประเทศอังกฤษ

เรียนต่อมัธยมที่ประเทศอังกฤษ หลักสูตร iGCSE A Level IB Diploma Foundation โรงเรียนประจำ Boarding School หรือสถาบันเอกชนที่มีชื่อเสียงทั่วสหราชอาณาจักร

Read More

LE CORDON BLEU – เรียนทำอาหารสถาบันชื่อดังระดับโลก

เรียนทำอาหารที่ Le Cordon Bleu, London สถาบันสอนทำอาหารระดับนานาชาติ ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากนักเรียนชาวต่างชาติกว่า 60 ประเทศทั่วโลก

Read More

SUMMER UK – เรียนซัมเมอร์ประเทศอังกฤษ

เรียนซัมเมอร์กับสถาบัน Languages United Bath ที่เมืองบาธ เมืองที่มีความปลอดภัยสูง เรียนพร้อมทำกิจกรรมมากมาย ระยะเวลา 3 สัปดาห์

Read More
น้องจีน่า Anglia Ruskin University, Cambridge

“ตอนนี้เรียนอยู่ที่ Anglia Ruskin University ที่เมือง Cambridge ค่ะ รู้สึกชอบเมืองนี้มาก เพราะสงบและไม่วุ่นวายจนเกินไป มหาวิทยาลัยมีขนาดใหญ่และมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับนักเรียนดีมาก ที่สำคัญพี่ๆ ที่บริลเลียนท์ ไลฟ์ ดูแลดีมากๆ เลยค่ะ ”

น้องอั้ม EC English Bristol

“ผมไปเรียนที่ EC English เมือง Bristol ครับ ก็ประทับใจที่ได้เรียนที่นี่นะครับ มีหลายๆ เรื่องทั้งดีและไม่ดีปนๆ กันไป ผมประทับใจที่ได้มีโอกาสลองไปใช้ชีวิตที่ต่างประเทศคนเดียว ได้ประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ไม่เคยเจอมาก่อนในชีวิต สนุกดีครับ”

OUR STUDENTS

วิธีเตรียมเงินในบัญชี วีซ่านักเรียน Tier4

พฤษภาคม 28th, 2018|

วิธีเตรียมเงินในบัญชี วีซ่านักเรียน Tier4 คำถามสุดฮิตของนักเรียนและผู้ปกครองที่จะขอวีซ่านักเรียนประเทศอังกฤษ คือ ต้องเตรียมเงินในบัญชีเท่าไหร่? [...]

ข้อแนะนำการขอวีซ่านักเรียน Tier4

พฤษภาคม 27th, 2018|

ข้อแนะนำการขอวีซ่านักเรียน Tier4 การขอวีซ่านักเรียนประเทศอังกฤษในแต่ละประเภท จะมีวิธีการ ขั้นตอน และการเตรียมเอกสารที่แตกต่างการออกไป [...]