BRILLIANT LIFE
เรียนต่อนิวซีแลนด์

นิวซีแลนด์เป็นประเทศที่มีระบบการศึกษาที่มีคุณภาพ มุ่งเน้นให้นักเรียนเพิ่มทักษะและความรู้ ที่จำเป็นต่อการประกอบอาชีพ นิวซีแลนด์เป็นหนึ่งในประเทศที่มีความปลอดภัยสูงที่สุด และเป็นประเทศที่สงบสุขที่สุด ผู้คนเป็นมิตรโดยเฉพาะกับคนต่างชาติต่างวัฒนธรรม นอกจากนั้น นิวซีแลนด์ยังมีแหล่งธรรมชาติที่สวยงาม มีสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมกับการเรียน การอยู่อาศัยและการท่องเที่ยวไปพร้อมๆ กัน อีกเหตุผลหนึ่งที่นักเรียนไทยนิยมไปเรียนต่อนิวซีแลนด์ก็คือ ค่าใช้จ่ายในการไปเรียนที่นิวซีแลนด์ถูกกว่าที่ประเทศอื่นที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก และนักเรียนที่เรียนเกิน 4 เดือนในหลักสูตรเรียนแบบเต็มเวลา สามารถทำงานได้ 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ เพื่อให้นักเรียนได้มีประสบการณ์ในการทำงานอีกด้วย เรียนต่อนิวซีแลนด์ Tel: 02 641-4748

เรียนต่อนิวซีแลนด์ คอร์สเรียนภาษา

LANGUAGE SCHOOLS IN NEW ZEALAND

สถาบันตั้งอยู่ระหว่างสองท่าเรือที่สวยงาม บรรยากาศอบอุ่น อากาศบริสุทธิ์และปลอดภัย ทัศนียภาพสวยงาม

Read More

สถาบันตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่สวยงามของ Auckland รายล้อมไปด้วย คาเฟ่, ร้านอาหาร และร้านค้ามากมาย สะดวกสบาย

Read More

สถาบันโรงเรียนนานาชาติเอกชน ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากนักเรียนชาวต่างชาติกว่า 60 ประเทศทั่วโลก

Read More

สถาบันโรงเรียนนานาชาติเอกชน ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากนักเรียนชาวต่างชาติกว่า 60 ประเทศทั่วโลก

Read More

สถาบันโรงเรียนนานาชาติเอกชน ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากนักเรียนชาวต่างชาติกว่า 60 ประเทศทั่วโลก

Read More

สถาบันสอนภาษาที่ใหญ่ที่สุดในเมือง Auckland อยู่ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ มีหลักสูตรหลากหลาย

Read More

สถาบันสอนภาษาที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ตัวเมืองเต็มไปด้วยความสวยงามทางวัฒนธรรมมีชีวิตชีวา

Read More

สถาบันสอนภาษาที่มีชื่อเสียงแคมปัสที่เมือง Wellington ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก เปิดสอนหลากหลายหลักสูตร

Read More

เรียนต่อนิวซีแลนด์ คอร์สแนะนำ

RECOMMENDED COURSES IN NEW ZEALAND

HIGH SCHOOL – เรียนต่อมัธยมที่นิวซีแลนด์

ACG สถาบันการศึกษาคุณภาพที่ใหญ่ที่สุดในนิวซีแลนด์ เปิดสอนตั้งแต่ระดับอนุบาล ประถม จนถึงระดับมัธยม มีสาขาตั้งอยู่มากมายทั่วนิวซีแลนด์

Read More

LE CORDON BLEU – เรียนทำอาหารสถาบันชื่อดังระดับโลก

เรียนทำอาหารที่ Le Cordon Bleu, Wellington สถาบันสอนทำอาหารระดับนานาชาติ ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากนักเรียนชาวต่างชาติกว่า 60 ประเทศทั่วโลก

Read More

SUMMER PROGRAM – เรียนซัมเมอร์ที่นิวซีแลนด์

เรียนซัมเมอร์ที่ Southern Lakes English College เมือง Queenstown ประเทศนิวซีแลนด์ พร้อมทัศนศึกษาเมืองที่สวยงาม และเป็นจุดหมายของนักท่องเที่ยวทั่วโลก

Read More

Our Students
“เลือกเรียนที่ Embassy English, Auckland เพราะเป็นสถาบันภาษาอันดับต้นๆ ตั้งแต่แรกก็ประทับใจพี่เอเจนซี่ที่ดูแลเรื่องเอกสาร พี่เค้าดูแลดีมาก แต่ละรายบุคคลเลย พอหลังจากมาก็มีการคุยกันตลอดหรือถ้ามีปัญหาก็สามารถส่งข้อความไปหาได้และพี่เค้าจะตอบกลับมาทันที พอมาถึงโรงเรียนวันแรกหลังจากสอบวัดระดับก็คิดว่าเราอยู่ใน level ที่ตรงกับเรามาก อาจารย์ที่นี่จะสอนทั้งภาษาอังกฤษ การใช้ชีวิต และสอดแทรกเรื่องอื่นๆ เช่นประวัติศาสตร์ ภาพยนตร์ ทำให้เราไม่เบื่อในการเรียน”

READ MORE
“ผมมาเรียนที่ Kaplan International English ที่เมือง Auckland ครับ โรงเรียนดีมากๆเลยครับ เพื่อนๆทุกคน friendly และสนิทกันไวมากครับ ถึงแม้จะคุยกันรู้เรื่องบ้างไม่รู้เรื่องบ้าง คุณครูก็สอนดีมากครับ Auckland เป็นเมืองที่เงียบสงบ บรรยากาศชิวๆดีครับ ที่สำคัญผู้คนที่นี่ใจดีมาก”


“การมาเรียนที่ Campbell Institute, Wellington ได้อะไรหลายๆ อย่างที่มากกว่าแค่การมาเรียนภาษาอังกฤษ นับว่าเป็นประสบการณ์ที่ดี เป็นช่วงเวลาหนึ่งที่มีความสุขที่สุดในชีวิตเลย รู้สึกประทับใจมากๆ อยากจะเรียนปริญญาโทที่นิวซีแลนด์ต่อด้วยค่ะ ขอบคุณ Brilliant Life ที่แนะนำสถานที่เรียนดีๆ ให้ ขอบคุณสำหรับการดูแลที่ดีมาโดยตลอดค่ะ”


น้องแตง, The Campbell Institute, Wellington