เรียนต่ออังกฤษ | Study in UK
เรียนต่อออสเตรเลีย | Study in Australia
เรียนต่ออเมริกา | Study in USA
เรียนต่อนิวซีแลนด์ | Study in New Zealand
เรียนต่อสวิตเซอร์แลนด์ | Switzerland
เรียนต่อแคนาดา | Study in Canada

เรียนต่อ ปริญญาตรี ปริญญาโท ประเทศอังกฤษ

View more

“ผมมาเรียนต่อระดับปริญญาโทที่ Anglia Ruskin University เมือง Cambridge ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่มีบรรยากาศการเรียนทีดีครับ ที่นี่นอกจากผมจะได้รู้จักเพื่อนเพิ่มขึ้นมากมายแล้ว ยังมีกีฬาให้เล่นเป็นประจำ และมีโค๊ชคอยดูแล ตอนนี้ผมเป็นนักกีฬาปิงปองให้กับทีมมหาวิทยาลัย ผมมีโอกาสได้ไปแข่งขันต่างเมือง และชนะด้วยครับ”


น้องเธียร, Anglia Ruskin University, Cambridge

“Middlesex University London เป็นมหาวิทยาลัยที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้นักเรียนครบ มีห้องสมุดเปิด 24 ชั่วโมง ซึ่งมีประโยชน์มากในการทำ Dissertation ผมว่าที่นี่เป็นมหาวิทยาลัยเดียวในลอนดอน ที่ให้ใช้งานปริ้นเตอร์ฟรี นอกจากนี้ผมยังประทับใจบุคคลากรที่ให้ความช่วยเหลือในทุกๆ ด้าน เช่น เรื่องต่อ Visa และหาที่พัก อาจารย์ที่มีคุณภาพและพร้อมรับฟังความเห็นจากนักเรียน เพื่อนจากหลากหลายทวีปไม่ว่าจะเป็น อเมริกา ยุโรป และเอเชีย สุดท้ายผมประทับใจที่เลือกให้ Brilliant Life เป็นตัวแทนในการติดต่อมหาวิทยาลัยให้ เพราะว่าพี่ๆ มีความรู้และประสบการณ์ที่พร้อมให้คำแนะนำผมในทุกๆ ด้านครับ


น้องอ๊อด, Middlesex University, London

“ประทับใจมหาวิทยาลัยมากๆ และดีใจที่เลือกเรียนที่ Brunel University London ตอนนี้เริ่มเรียนปรับภาษาก่อนเรียนปริญญาโท อาจารย์ที่นี่สอนภาษาดีมากๆ เลยค่ะ หอพักของนักเรียนก็สะอาดและปลอดภัยดีค่ะ โดยรวมแล้วประทับใจมาก ขอบคุณพี่ๆ ที่ BrilliantLife ที่คอยช่วยเหลือประสานงานในการเรียนต่อปริญญาโทที่ Brunel University London มาตลอดตั้งแต่เริ่มต้น จนถึงตอนนี้ค่ะ”


น้องเมย์, Brunel University London

google-site-verification: google2f11b762c70965cc.html